Tất tất tần những cách tiết kiệm chi phí mua đồ khi dọn về nhà mới

Tất tất tần những cách tiết kiệm chi phí mua đồ khi dọn về nhà mới
Ngày đăng: 03/04/2019
Hiện nay, chuyển nhà không còn là sự kiện quá xa lạ với mỗi người. Nhưng hầu hết mọi người đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chúng ta thường dễ dàng nghe theo những tư vấn từ những công ty dịch vụ chuyển nhà. Điều đáng nói ở đây là không phải lúc nào bạn cũng nhận được giải pháp chuyển nhà phù hợp và tiết kiệm nhất từ họ.

Hiện nay, chuyển nhà không còn là sự kiện quá xa lạ với mỗi người. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chúng ta thường dễ dàng nghe theo những tư vấn từ những công ty dịch vụ chuyển nhà. Điều đáng nói ở đây là không phải lúc nào bạn cũng nhận được giải pháp chuyển nhà phù hợp và tiết kiệm nhất từ họ.

Áp dụng một số bí quyết chuyển nhà dưới đây bạn sẽ nhận ra rằng, chuyển nhà không tốn nhiều chi phí mua đồ mới như bạn tưởng.

Kiểm tra lại toàn bộ các vật dụng trước khi dọn về nhà mới

Việc rà soát, kiểm tra lại toàn bộ những vật dụng trong nhà sẽ giúp bạn nắm được nhà mình đã có những thứ gì, còn thiếu sót những thứ gì, cái gì hiện đang hư hỏng để mua thêm.

 

 

Kiểm tra lại toàn bộ các vật dụng trước khi dọn về nhà mới

Nên thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà

Thanh lý những đồ cũ trước khi chuyển nhà sẽ làm giảm bớt gạnh nặng khi dọn nhà và chuyển về nhà mới. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc. Đồng thời, chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhàcũng giảm đi đáng kể.

Chọn ra những vật dụng còn sử dụng tốt để tiết kiệm chi phí mua đồ khi dọn về nhà mới

Không có lý do gì để bạn phải mua đồ quá nhiều khi dọn về nhà mới trong khi ở nhà cũ những món đồ ấy vẫn còn dùng tốt. Trừ những vật dụng không tốt về phong thủy khi chuyển nhà như chổi lau nhà, khăn lau, thảm chân,… thì tốt nhất bạn vẫn nên tận dụng những món đồ cũ để tiết kiệm chi phí.

Tân trang lại đồ cũ để áp dụng cho nhà mới

Nếu khéo tay một chút bạn có thể tự tay sơn lại ghế cũ, dán lại khung tranh,… Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những món đồ dùng cũ sẽ trở nên đặc biệt và và độc đáo hơn hẳn so những món đồ mới mua.

Chỉ mua thêm những vật dụng thật sự cần thiết

Dọn về nhà mới là thời điểm bạn và gia đình phải tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, bạn phải biết cách cân đối, tiết kiệm chi phí mua đồ. Nếu không có kinh phí khá giả, bạn chỉ nên mua một số đồ dùng quan trọng như dụng cụ nhà bếp, nhà tắm,…

Lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín

Hiện nay, không quá khó khăn để bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ chuyển nhà mỗi khi có nhu cầu dọn về nhà mới. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tốt và đủ uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu không may chọn phải dịch vụ chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ bị đánh giá cao hơn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên chuyển nhà cũng là một nhân tố quan trọng tác động đến phong thủy khi về nhà mới của gia đình bạn.

 

 

0931.103.196